SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP ĐỨC

sàn gỗ công nghiệp đức  là sàn gỗ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Đức, sàn gỗ đức được sản  xuất trên dây chuyền với những tiêu trí khắc khe , đòi hỏi độ chính xác của sàn gỗ rất cao, như các bạn đã biết sàn gỗ công nghiệp Đức mang thương hiệu châu âu , một thương hiệu thị trường khó tính, khi sàn gỗ công nghệ đức được sản xuất thì phải được sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia và kỹ thuật người cộng hòa liên bang Đức

Sàn gỗ Đức là một trong những vật liệu được yêu thích và lựa chọn nhiều vì vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp. Sản phẩm có màu sắc đa dạng, họa tiết vân gỗ mang phong cách cổ điển, truyền thống đến hiện đại, trẻ trung. Độ dày của sàn Đức cũng rất đa dạng từ 8mm đến 12mm, với bản to, bản vừa, bản nhỏ

Ưu điểm vượt trội của sàn gỗ công nghiệp Đức.

 - Thời tiết tại Việt Nam thay đổi theo mùa. Quy luật đó đã trở nên quen thuộc với người Việt Nam nhất là khu vực Miền Bắc nước ta. Theo đó các vật liệu cũng biến dạng theo mùa. Riêng sàn gỗ công nghiệp thì có sự biến dạng ít, vì là gỗ ép nhân tạo nên ít có sự cong vênh và biến dạng, Sàn gỗ công nghiệp chỉ biến dạng vào mùa có độ ẩm cao nhưng xẩy ra hiện tượng cong vênh là rất ít.

- Khả năng chống cong vênh : Sàn gỗ công nghiệp Đức có khả năng chống xước cực tốt vì lớp bề mặt được phủ bằng một lớp oxit nhôm và lớp nhựa tổng hợp nên có thể chống xước rất tốt. Hơn nữa lớp chống xước này có thể chống các loại nấm mốc và ký sinh bám bẩn trên bề mặt và ngăn cản sự xâm nhập của nước.

- Khả năng chống mối mọt : Sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc thì mối mọt có thể tấn công do có không được sản xuất theo tiêu chuẩn. Nếu nhà bạn có nhiều mối hoặc xuất hiện mối trong quá trình sử dụng thì bạn nên tiến hành xử lý triệt để mối. Còn với sàn gỗ thương hiệu sàn gỗ đức thì mối mọt không thể tấn công được vì chất liệu gỗ cứng và có thành phần phụ gia chống mối.

- Khả năng chống cháy và chống bám bẩn chống hóa chất: Đây là một đặc tính quan trọng và khá ưu việt của sàn gỗ công nghiệp. Bạn có thể sử dụng bánh xe bằng nhựa hoặc cau su kéo lê trên bề mặt, bạn cũng có thể kéo lê bàn ghế trên bề mặt mà không ảnh hưởng gì tới tiêu chuẩn kỹ thuật. Trong quá trình sử dụng bạn nên lưu ý các thao tác và cách bảo quản phải đúng cách, đúng kỹ thuật.

- Khả năng chống bay màu : Không có vật liệu nào là không bị bay màu hoặc bị lão hóa trong quá trình sử dụng. Với sàn gỗ nhập khẩu Đức thì lại khác vì màu sắc sàn gỗ không thể biến dạng hoặc bay màu, cho dù bề mặt sàn gỗ công nghiệp tiếp xúc với nhiệt độ cao hoặc ánh nắng mặt trời. lớp chống bay màu trong suốt bằng vật liệu nhựa tổng hợp và oxit nhôm phát huy tác dụng cực tốt và luôn bảo vệ giữ gìn bề mặt như mới trong mọi điều kiện môi trường.

- Khả năng chịu nước: Đây là một vấn đề quan trọng nhất của sàn gỗ, vì người sử dụng chỉ quan tâm vấn đề này khi quyết định mua sàn gỗ công nghiệp về sử dụng. Nếu bạn bỏ ra một khoản tiền để đầu tư mà lại mua phải sàn gỗ công nghiệp kém chất lượng và không đúng với mục đích sử dụng thì đây là điều đáng ngại và quá lãng phí. Cũng số tiền đầu tư lát sàn gỗ công nghiệp chất lượng và không ảnh hưởng gì trong quá trình sử dụng thì đây là một mong muốn của nhiều người.

Sản phẩm SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP ĐỨC

Sàn gỗ Sutra

Sàn gỗ Sutra

Kích thước:

Bảo hành:

Sàn gỗ Kosmos

Sàn gỗ Kosmos

Kích thước:

Bảo hành:

Sàn gỗ Newsky

Sàn gỗ Newsky

Kích thước:

Bảo hành:

Sàn gỗ Egger

Sàn gỗ Egger

Kích thước:

Bảo hành:

Sàn gỗ Konner

Sàn gỗ Konner

Kích thước:

Bảo hành:

Sàn gỗ Kronotex

Sàn gỗ Kronotex

Kích thước:

Bảo hành:

Sàn gỗ Classen

Sàn gỗ Classen

Kích thước:

Bảo hành:

Sàn gỗ Wineo

Sàn gỗ Wineo

Kích thước:

Bảo hành:

Sàn gỗ Hornitex

Sàn gỗ Hornitex

Kích thước:

Bảo hành: