sàn gỗ thái lan

Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan thuộc nhóm sản phẩm sàn gỗ công nghiệp loại trung trên thị trường hiện nay về chất lượng cũng như giá cả. Sàn gỗ Thái Lan nổi bật với các dòng sản phẩm sàn gỗ Thaixin, Vanachai, Thaiever, Thai Green,…. Nổi bật nhất là sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Thaixin. Thaixin là sàn gỗ công nghiệp sản xuất tại Thái Lan dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại của CHLB Đức. 

Là một trong những sản phẩm đứng trong top về khả năng siêu chịu nước, sàn gỗ Thái Lan chịu nước trên 12h. Chính vì điều này mà nó đã dần trở thành thương hiệu nổi tiểng cho nhiều chủ đầu tư. Tuổi thọ ước tính khoảng 25 năm, thoải mái cho người sử dụng, độ chống mài mòn đạt tiêu chuẩn quốc tế. Mặc dù có giá thành rẻ hơn sàn gỗ nhập khẩu từ Malaysia nhưng chất lượng thì ngang nhau.

Màu sắc của sàn gỗ Thái Lan phong phú, đa dạng  thuận lợi cho khách hàng lựa chọn theo mong muốn và sở thích của mình. Hơn nữa, sàn gỗ công nghiệp Thái Lan được thiết kế hèm khoá kép nên sàn gỗ không bị hở khe sau nhiều năm sử dụng. So với sàn gỗ Trung Quốc thì sàn gỗ Thái Lan không bóng bẩy và nhiều vân nhưng lên cả mảng lớn màu sắc lại rất tự nhiên sang trọng.
sàn gỗ công nghiệp thái lan 

Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan có khả năng chịu nước tốt nên chúng có thể ứng dụng vào nhiều thiết kế công trình khác nhau, chúng có thể được lắp đặt ở tầng 1 hoặc những nơi có mật độ đi lại nhiều như nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại ... Ngoài ra, thông qua quá trình sử dụng nhiều khách hàng đánh giá cao về khả năng chống mài mòn AC4 của chúng. Nếu bạn là một người sạch sẽ và thường làm vệ sinh sàn nhà vào cuối ngày thì cũng đừng băn khoăn và lo lắng về màu sắc của sàn gỗ bởi chúng an toàn hơn những gì bạn nghĩ. Còn nếu như gia đình bạn có con nhỏ, chúng thường nghịch ngợm đập đồ cứng vào sàn nhà, đánh đổ nước... Không sao, vì sàn gỗ Thái Lan siêu hạng về những danh mục đó.

Thời gian bảo hành của sàn gỗ Thái Lan khoảng từ 10 – 25 năm, tùy vào từng dòng sản phẩm. Sản phẩm chỉ được bảo hành trong các trường hợp: cong vênh, co ngót, mất màu do lỗi sản xuất và bảo hành có tính đến sự ăn mòn sản phẩm trong quá trình sử dụng.

 Đặc điểm của sàn gỗ Thái Lan
– Khả năng diệt khuẩn tốt, hạn chế mối mọt.

– Khả năng chịu nước tốt, sàn gỗ công nghiệp Thái Lan có thể chịu nước từ 3 – 5 giờ.

– Bề mặt chống xước tốt (AC3 – AC5), chịu nhiệt cao, không bị cháy bởi tàn thuốc

– Việc lắp đặt, sửa chữa và thay thế đơn giản, lắp đặt không cần sử dụng keo.

– Màu sắc tự nhiên, đa dạng, bắt mắt và giữ màu tốt.

– Không chứa hóa chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người cũng như với môi trường.

– Không bám bụi bẩn, dễ dàng vệ sinh sàn gỗ công nghiệp.

Sản phẩm sàn gỗ thái lan

Sàn gỗ Vanachai

Sàn gỗ Vanachai

Kích thước:

Bảo hành:

Sàn gỗ ThaiEver

Sàn gỗ ThaiEver

Kích thước:

Bảo hành:

Sàn gỗ ThaiOne

Sàn gỗ ThaiOne

Kích thước:

Bảo hành:

Sàn gỗ Thaiway

Sàn gỗ Thaiway

Kích thước:

Bảo hành:

Sàn gỗ Thailux

Sàn gỗ Thailux

Kích thước:

Bảo hành:

Sàn gỗ Thaistar

Sàn gỗ Thaistar

Kích thước:

Bảo hành:

Sàn gỗ ThaiGreen

Sàn gỗ ThaiGreen

Kích thước:

Bảo hành:

Sàn gỗ ThaiXin

Sàn gỗ ThaiXin

Kích thước:

Bảo hành:

Sàn gỗ Erado

Sàn gỗ Erado

Kích thước:

Bảo hành: