Sàn gỗ Thụy sĩ

Hiện nay Sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ cùng một số sàn gỗ khác đang dần chinh phục thị trường mà trước đó sàn gỗ tự nhiên và gạch men đã nắm giữ. Khách hàng nhận thấy rằng sàn gỗ tự nhiên có giá rất cao đặc biệt là được chế biến từ gỗ lậu nên đã hạn chế sử dụng. Từ đó sàn gỗ công nghiệp đã nổi lên, nhờ vào những ưu điểm vượt bậc như giá thành rẻ, khả năng chịu nước, chịu lực cao nên đã được người tiêu dùng tin dùng.

Khả năng chịu nước của sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ được xem là đứng đầu ngành công nghiệp ván sàn gỗ trên thế giới hiện nay khi có khả năng ngâm nước liên tục trong vòng 72 giờ không thấm vào chất liệu, không để lại độ ẩm khi đó lường. Chính kỹ thuật sản xuất này đã khiến sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ trở nên “không có đối thủ’. Chưa một thương hiệu ván sàn gỗ công nghiệp nào đạt được chất lượng chịu nước lâu như thế, tính cho đến hiện nay.

Ngoài ra một loạt tính năng “chỉ có hơn, chứ không kém” của ván sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ là khả năng chống trầy xước bền bỉ theo thời gian, chịu lực va đập tốt và chịu nhiệt trên cả tuyệt vời. Về độ thẩm mỹ, sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ có thể nói đạt đến mức tinh xảo trong thiết kế, khó lòng phân biệt được đây là ván sàn gỗ công nghiệp mà thường nhầm lẫn là loại gỗ tự nhiên vì vân gỗ quá độc đáo.

Độ cứng : Nhờ vào độ cứng tiêu chuẩn AC5 nên sàn gỗ Thụy Sĩ có độ cứng cao hơn các sản phẩm khác đến từ Malaysia hay Đức. Không những vậy sản phẩm còn có khả năng chống xước và chịu lực cực rất tốt.

Chịu nhiệt :  Sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ Kronowiss  trong khi sản xuất đã được nhiệt đới hóa ở nhiệt độ cao nên khi dùng sẽ không bắt lửa ở nhiệt độ thấp ( tàn thuốc,.).

 An toàn môi trường: Đây là yếu tố tác động lớn đến tâm lý người tiêu dùng, với dòng sản phẩm này thì khách hàng có thể an tâm về độ ăn toàn, hoàn toàn không độc hại. Mức độ độc hại đạt tiêu chuẩn E0 và E1 theo tiêu chuẩn sản xuất.
 
Mẩu mã và màu sắc : Nguyên liệu chính từ bột gỗ từ các loại gỗ quý của Thụy Sĩ nên sảm phẩm luôn giữ được màu sắc nguyên bản không phai mờ khi sử dụng lâu ngày. Bên cạnh đó vân gỗ được làm sao cho giống với gỗ tự nhiên nhất. Nên khi lắp đặt xong sẽ cho căn phòng cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Đa dạng về thiết kế giúp Kronowiss phù hợp với nhiều không gian khác nhau như văn phòng, gia đình.
 
Thi công dễ dàng : sản phẩm sử dụng công nghệ khóa Crystal Click bản quyền 5G của Valinge. Công nghệ khóa hiện đại này giúp thi công và tháo gỡ sàn gỗ một cách dễ dàng không hư hại đến sản phẩm.

Sản phẩm Sàn gỗ Thụy sĩ

Sàn gỗ Quickstep

Sàn gỗ Quickstep

Kích thước:

Bảo hành: